^Back To Top

• 5 .

Logo 453

อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย

ประกาศเรื่อง การงดการสอบคัดเลือกเข้าเรียน และการมอบตัวเป็นนักเรียนชั้นม.1 และม.4 ปีการศึกษา 2564

เรียน ผู้ปกครองนักเรียน ที่สมัครเข้าเรียนระดับชั้นม.1และม.4 ปีการศึกษา 2564

อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทยงดการสอบเข้าเรียน และให้นักเรียนลงทะเบียนรับชุดมอบตัว

โดยจะต้องมีเอกสารเพื่อจัดห้องเรียนแผนการเรียน

เรื่อง ให้ส่งหลักฐานที่ทางวิชาการต้องการ ดังนี้

- แบบเลือกแผนการเรียน ม.1 และ ม.4   (เอกสารนี้ รับที่ โรงเรียน)

-สำเนาปพ.1หน้า-หลัง

-คะแนนสอบ o-net (ถ้ามี)

- คิวอาร์โค้ด ไลน์ของนักเรียน

วิธีการทำคิวอาร์โค้ดของนักเรียนเพื่อให้ครูประจำชั้นดึงเข้าห้องเรียน

1. เข้าไลน์   คลิกหน้าหลัก

2. คลิกเพิ่มเพื่อน

3. คลิกคิวอาร์โค้ด และคลิกคิวอาร์โค้ดของฉัน จากนั้นแค้ปหน้าจอ พิมพ์ชื่อสกุลของตนเอง ข้างล่างคิวอาร์โค้ด

4.ปริ้นท์เอ้าท์ (ปริ้นส่งพร้อมเอกสารข้างต้นที่แจ้ง)

ทุกอย่าง

ม.1 ส่ง เอกสารในวันที่ 22   พ.ค. 2564

ม.4 ส่งเอกสารในวันที่ 23 พ.ค. 2564

ลานไอซีที ฮอล์ล

อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย

หมายเหตุ - ให้นร. มีชื่อตามรายชื่อ มาตามวันเวลา ที่นัดหมายในใบรายชื่อนะคะ

- อย่าลืม สวมแมส์ก ล้างมือ และนำบัตรประจำตัวเข้าสอบ, บัตรประชาชน/ใบขับขี่ มายืนยันตนเองด้วย

สำหรับนักเรียนต่างจังหวัดที่สมัครและมีรายชื่อ ให้ส่งเอกสาร อีเอ็มเอส ถึง

รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ

23 ถนนประชาอุทิศ ทุ่งครุ กทม

การมอบตัว

ให้นำเอกสารหลักฐาน มาทำการมอบตัวในวันเปิดภาคเรียน

- สำเนาทะเบียนบ้าน นร.,บิดา,มารดา

- สำเนาบัตรประชาชน นร.

- สำเนา ปพ.1

- สำเนาสูติบัตร(ใบเกิด)

- ใบเปลี่ยนชื่อ สกุล(ถ้ามีการเปลี่ยน)

- รูปถ่าย 1นึ้วครึ่ง 2 รูป

ตรวจสอบวันเวลา ลำดับรายชื่อนักเรียนเพื่อมอบตัวนักเรียน

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์มอบตัวเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์มอบตัวเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

แบบสำรวจความต้องการเลือกกลุ่มวิชาเรียน

Copyrigcht © 2014 http://www.islamiccollege.ac.th